แพ้ท้องเหนื่อยจังค่ะ

ท้องนี้ท้องที่สอง แต่แพ้หนักกว่าท้องแรก เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แอดมิดไปแล้ว 1 รอบนอนให้น้ำเกลือ 3 วัน เหนื่อยและท้อมากๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับดีๆมาเล่าสู่กันฟังทีค่ะ บ้านนี้เหม็นไปหมดทุกอย่าง กินแล้วก็อ้วกอย่างเดียว ลองกินขนมปังกรอบก็แล้ว น้ำขิงก็แล้ว T_T เหนื่อยจนไม่มีแรงทำงาน ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทานเกลือแร่ดูนะคะ ช่วยให้สดชื่นขึ้นมานิดหน่อย