คลอด+ทำหมัน

ท้องนี้ท้องที่ 2 แล้วค่ะ ถ้าคลอดแล้วจะทำหมันด้วย ควรจะคลอดเองหรือผ่าคลอดดีคะ คุณแม่ที่ทำหมันส่วนใหญ่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ เรื่องนี้ยังไม่ได้ปรึกษากับคุณหมอค่ะ ตอนท้องแรกคลอดเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องนี้ท้อง2ค่ะผ่าคลอดทำหมันเลยค่ะ

5y ago

บอกหมอได้เลยใช่ไหมคะ