ท้อง5เดือน​ มีอาการท้องแข็ง​ และขาไม่แรง​ ผิดปกติไหมคะ

ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ​ ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้​ ตอนนี้คือ5เดือนค่ะ​ เวลาท้องแข็ง​ ใจจะสั่นหวิว​ ขาไม่มีแรง​ อันตรายไหมค่ะ​ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ​ แชร์ประสบการณ์​ให้ฟังหน่อยค่ะ​ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ