7 วีค เองทำไมท้องใหญ่จัง

ท้องนี้ท้อง ที่ 3 แล้ว อายุก็ 38 ปี อาการทำไม หนักหน่วงตั้งแต่เริ่มต้นเลยน้า ทั้งปวดหลัง ท้องใหญ่มาก จริงๆ แค่ 7 วีค ไม่น่าใหญ่และหนักแบบนี้นะ ลูกยังตัวนิ้ดเดียวเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 วีค เองทำไมท้องใหญ่จัง
1 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่ ไปซาวดูมั้ยคะเผื่อมีก้อนเนื้ออะไร

3y ago

ปกติเป็นคนมีหน้าท้องด้วยค่ะ 😂