ท้องเล็กแบบนี้ ผิดปกติไหมคะแม่ๆๆ

ท้องนี้ท้อง 2 แต่ท้องแม่เล็กมากๆ ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยเสี่ยงลูก น้ำหนักไม่ตรงเกณฑ์ ไหมคะ กลัวลูกไม่แข็งแรงคะ แม่ๆ ให้คำปรึกษาได้ไหมคะ 32 w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเล็กแบบนี้ ผิดปกติไหมคะแม่ๆๆ
1 ตอบกลับ

แล้วหมอว่าไงบ้างคะแม่

2y ago

ฝากที่อนามัย ค่ะ เขาไม่สนใจอะไรเลยค่ะ ถามเราแค่ว่า น้ำหนัก เท่าไหร่ ลูกดิ้นดีไหม แค่นั้นเองค่ะ