อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดท้องที่2,3,4 คลอดช้ากว่าท้องหน้านี้ไหมคะ เราท้อง4 ตอนนี้อายุครรณ์ 37+ 5 ท้องก่อนหน้านี้1-3 คลอดวีคที่ 37 ทุกท้องเลย

ท้องนี้ที่4 ยังไม่มีวี่แววเลยคะ กังวล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่