อาการคุณแม่ไตรมาสที่3

ท้องนี้คือท้องที่3 น้อง2คนที่ผ่านมาคือตอนท้องไม่เคยมีอาการปวดเมื่อยอะไรเลย แต่พอมาท้องนี่คือ ปวดเมื่อยตามตัวบ่อยมาก ปวดในแคมขามาก บางครั้งนั่งอยู่แล้วลุกขึ้นยืนเฉยๆ ก็ขัดตรงก้นกบ เป็นบ่อยมากจนกระทบกับชีวิตประจำวัน อยากทราบแนวทางบรรเทาอาการปวดแนวนี้ลงบ้าง ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายขาดแคลเซียมจ้า คนที่1-2ยังไม่มีอาการเพราะยังพอมีแคลเซียมไปหล่อเลี้ยงกระดูกอยู่ แต่พอมาคนที่3 ลูก2คนก่อนหน้านั้นดูดแคลเซียมไป คนที่เลยปวดหนักมาก กินแคลเซียมเยอะ_