ผ่าคลอดทำหมัน

ท้องนี้กะว่าจะผ่าคลอดแล้วทำหมันเลย - กรณีอยากผ่าคลอดหมอจะผ่าให้ไหมคะ เพราะไม่อยากเจ็บท้องตอนคลอด ? - ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยได้ไหมคะ ? - ผ่าคลอดเจ็บไหมคะ ? ท้องที่ 4 คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องที่4 ขอผ่าแล้วทำหมันได้เลยค่า ตอนผ่าไม่เจ็บ จะเจ็บตอนพักฟื้นค่ะ