ท้อง4 ลุ้นๆหญิง/ชาย

ท้องนี้ ไม่แพ้ ไม่มีอาเจียน แค่จมูกไว ได้กลิ่นทุกอย่าง ม้วนท้องตอนได้กลิ่นอาหาร แต่เหนื่อยมาก หายใจไม่ทัน ต้องอยู่ใกล้พัดลมตลอด ไม่มีพัดลม จะเป็นลม คนแรก พี่สาว คนที่2 ก็พี่สาว ท้อง3 แท้งหนูไป ท้อง4 เกาะแม่ให้แน่นๆนะค่ะ แม่รอการมาของหนู พี่ๆตื่นเต้นกันอีกครั้งที่รู้ว่าแม่กำลังตั้งท้องน้องอีกครั้ง🥰 10week #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อัลฮัมดุลิลละห์ เอาน้องสาวให้พี่ๆเค้าอีกคนนะคะ อินชาอัลลอฮฺ เราชอบลูกสาวมาก อีกสองปีมาลุ้นกัน เราพึ่งคลอดคนแรกได้สองเดือนค่ะ 🥰

3y ago

ตรีมอกาเสะจ้า ❤️❤️❤️ ขอให้ลูกเดะเลี้ยงง่าย ไม่เจ็บไม่ไข้นะค่ะ เป็นเด็กดีของพ่อแม่ 🥰