แบบนี้มูกมั้ยคะ สีใสอมชมพู ท้อง2ค่ะ ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน36+4

ท้องนี้36+5 ท้องแข็ง น้องดิ้นเยอะ อยู่ๆก็มีเหมือนมูกไหลออกมา ตอนนี้กำลังนับท้องแข็งอยู่ 😂 หมอนัดผ่า10 กค ละก็นัดตรวจ1 กค จะได้ไปรพ.ก่อนมั้ยคะเนี่ย

แบบนี้มูกมั้ยคะ สีใสอมชมพู ท้อง2ค่ะ ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน36+4
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

คลอดแล้วค่าา 36+6w

11mo ago

มีมูกแล้วก็ท้องปั้นทุก10นาทีค่ะ มาถึงรพ 00:30 ปากมดลูกเปิด2ซม ได้ผ่า ตี5ค่ะิ💗