ตรวจก่อนประจำเดือนมาสองวันปรากฎว่าท้อง เราควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

ท้องที่แล้วแท้งเดือนตุลาคมที่ผ่านมาตอน7 สัปดาห์แล้วได้ขูดมดลูก วันนี้ตรวจเจอการตั้งครรภ์ใหม่ควรไปหาหมอได้เมื่อไรคะหรือรอให้คครบ8 สัปดาห์ก่อนคะ กลัวมากเลยค่ะ🥺🙏🏻

ตรวจก่อนประจำเดือนมาสองวันปรากฎว่าท้อง เราควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

ไปประมาณ6วีคกำลังดีค่ะ จะได้เจอครบทุกอย่างทั้งตัวน้อง และได้ยินเสียงหัวใจน้อง ใช้ทีตรวจแบบเดียวกันเลย และขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วัน 😁

3y ago

สู้ค่า🙏😀

5วีคก็ไปหาหมอเลยค่ะๅ ช่วง5วีค หมอสามารถซาวด์ดูได้แล้วว่าตั้งครรภ์ในมดลูกหรือนอกมดลูกหรือเสี่ยงท้องลมค่ะ

ไปได้เลยค่ะยิ่งมีประวัติการแท้งด้วย

มีประวัติแท้งรีบไปเลยดีกว่าค่ะ