มีใครเคยขูดมดลูกมากกว่า2ครั้ง มีผลอะไรมั้ย และยังสามารถมีลูกได้ปกติไหมคะ

ท้องที่แล้วเด็กหัวใจไม่เต้น ตอนอายุครรภ์10สัปดาห์ แท้งไม่สมบูรณ์ต้องขูดมดลูก ผ่านมา1ปี ท้องเองตามธรรมชาติ ตอนนี้อายุครรภ์ 8สัปดาห์แล้ว แต่อัลตร้าซาวนด์ทางช่องคลอดยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นท้องลม แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกเลย ถ้าแท้งไม่สมบูรณ์ อาจจะต้องขูดมดลูกอีกครั้ง ตอนนี้กังวลค่ะ มีแม่ๆคนไหน เคยขูดมดลูกมากกว่า2ครั้ง แล้วยังสามารถมีลูกได้ปกติมั้ยคะ หรือขูดมดลูกหลายครั้งมีผลอะไรไหม แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ได้สิคะแม่ ถ้าร่างกายแข็งแรง