ท้องที่แล้วทานไรไม่ได้เลยค่ะ ท้องนี้ทานได้เยอะตั้งแต่รู้ว่าท้อง..

ท้องที่แล้วทานอะไรไม่ได้เลยค่ะเป็นโรคเบื่ออาหารถ้าโดนบังคับให้ทานอยากร้องไห้มากเลยค่ะ ท้องนี้รู้ตัวตอน 4-5 วิค ทานเก่งมากๆเลยค่ะทานทุกอย่าง แบบนี้มีโอกาสที่จะแพ้ในอนาคตไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกแพ้ท้องสองไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังไม่แพ้นะคะ