แม่ๆบ้านไหนพอจะทราบมั้ยคะว่า

ท้องที่แตกลายจะเริ่มมีการแตกตอนเดือนไหนคะ แม่บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่แตก แล้วก็ยังไม่ได้เริ่มป้องกันเลย((ถ้าทาครีมจะป้องกันการแตกลายได้มั้ยคะ..))​

37 ตอบกลับ

ทายังไงก็แตกจ้า จะแตกช่วงใกล้คลอด แต่แล้วแต่คนนะแตกมากแตกน้อย น้อยคนที่จะไม่แตก

เราทาบ้างไม่ทาบ้าง เพราะ8 เดือนแล้ว คิดว่าจะรอด ที่ไหนได้มาแตกตอน 9 เดือน เครียดเลย

5y ago

ปกติทานีเวียสีน้ำเงินคะ สลับไบโอออย กับ ครีมอีฟ

แตกตอน week 34 ค่ะ ทาโบกหนักตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่รอดเหมือนเดิม ไม่มีอาการคัน ไม่เคยเกา

ทานีเวียตลับน้ำเงินกับออย ทุกวันเช้า ก่อนนอน 8เดือนแล้ว ลุ้นมากคะ โค้งสุดท้าย

5y ago

เอาใจช่วยจร้าแม่😊😊👍👍

บ้านนี้แตกตอน8เดือนกว่าค่ะ ทาครีมบำรุงแล้วไม่รอดค่ะ แต่แตกไม่เยอะจางๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🙏🙏😊😊

แล้วแต่ผิวแต่ละคนนะจ๊ะ ไม่แตกก้อนับว่าโชคดี แต่ก้อควรทาครีมไว้บ้าง

เราทาตั้งแต่ประมาณ3เดือน ทาทุกวัน3เวลา รอยเริ่มมาตอนเดือน8จ้า ไม่รอด

บ้านนี้34+3แร้วคะ ยังไม่แตกเลยคะทาโลชั่นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แตกนะคะ ทาครีมไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้แตกตอน7เดือนค่ะแม่ แม่ทาป้องกันไว้เลยนะคะ