ท้อง​ 14​ w6d ยังแพ้ท้องอยู่เลยทรมานมาก

ท้องที่สามแล้วแต่แพ้หนักมาก​ 2​ ท้องแรกไม่ค่อยแพ้เลย​ แต่ท้องสามนี่แทบจะกินอะไรไม่ได้เลย.. เหม็นไปหมดทุกอย่าง.. ทำไงดีคะ ใครมีวิธีดีดีมั้ยคะ.. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง น่าจะไม่มีวิธีรักษานะคะ แม่อาจต้องอาศัยแมสตลอดเวลาแล้วละคะ