ท้องแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ❤

ท้องที่สองแล้วยังดูไม่ออกเลย ไตรมาส 2 อยู่เลย 15w6d🎁🎉 #ตื่นเต้น #ตั้งครรถ์อยู่ค้ะ #ท้องสองก็จะงงหน่อยๆๆค่ะ

ท้องแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ❤
4 ตอบกลับ

15 วีคแล้วสามารถเห็นเพศได้แล้วนะคะ อัลตร้าซาวด์ดูได้เลยค่ะ

4y ago

หมอเดาว่าผู้หญิง สะดือบังน้องยุอ่ะค่ะ

ไปซาวด์ค่ะ ดูท้องบอกไม่ได้นะคะ😅😅😅😊

ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ