ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18วีค หมอบอกรกเกาะต่ำ มีใคร เจอปัญหานี้บ้างค่ะ อันตรายมากแค่ไหน

ท้องที่สองแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสหลุดสูงคะ พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก ระวังๆคะ สังเกตตัวเองเป็นพิเศษและทานอาหารให้มีประโยช หลากหลาย