ท้องที่สองขับถ่ายอย่างมาก

ท้องที่สองขับถ่ายอยาง อาการไม่ค่อยย่อยเลยคุณแม่คนไหนเป็นบ่างค่ะ ใครมียาตัวไหนช่วยขับถ่ายง่ายอาหารย่อยเร็วบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ แนะนำให้ทานมะละกอ ผักผลไม้ค่ะ✌🏼💪🏼🤟🏼😊