คัดเต้านม มีน้ำนมไหล

ท้องที่สอง มีอาการคัดนม มีน้ำนมไหล ต้องบำรุงยังไง แล้วต้องปั๊มนมเก็บไว้เลยไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้ามปั้มบีบจับเด็ดขาดค่ะ เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด เป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่ต้องบำรุงอะไรพิเศษค่ะบำรุงตามปก