สอบถามแม่ๆทีคะ

ท้องที่สอง พึ่งจะ2เดือนกว่าๆอีกอาทิตย์เดียวจะ3เดือน ท้องออกใวมาก สะดือจุ่นออกมาใวกว่าปกติ แบบนี้ปกติไหม

3 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะตอนนี้11วีคเหมือนกันท้อง3มองเห็นชัดมากน้องตอดเก่งด้วยรุ้สึกได้เลยเปนคนหน้าท้องบ้าง

บ้านนี้ก้อท้อง2ค่ะอีก1อาทิตย์3เดือนเหมือนกันเลยเเม่แต่ท้องเริ่มออกนิดหน่อยแล้วจ้าแม่

ปกติค่ะ