6-7 สัปดาห์หัวใจเต้นช้า ถุงไม่สวย

ท้องที่ 4 ก่อนหน้าแท้งหมด ไม่รู้ท้องนี้จะเป็นเช่นไร ท้อง 1 ท้องลม ท้อง 2 หัวใจหยุดเต้น ท้อง 3 ท้องลม ท้อง 4 (ปัจจุบัน) หัวใจลูกเต้นช้ากว่าปกติ ถุงไม่กลมไม่สวย ? ต้องประครองไปเรื่อยไปทำอะไรไม่ได้เลย แม่ท่านใด มีประสบการณ์บ้างคะ แชร์หน่อยนะคะ

6-7 สัปดาห์หัวใจเต้นช้า ถุงไม่สวย
123 ตอบกลับ

ปกติตรวจสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณพ่อคุณแม่มั้ยคะ เป็นกำลังใจให้นะคะยังไงท้องนี้ขอให้น้องแข็งแรงเติบโตให้พ่อแม่ได้ชื่นใจค่ะ

5y ago

ตรวจทุกอย่างแล้วค่ะ มดลูก เลือด โครโมโซม ชิ้นเนื้อ ปกติทุกอย่างค่ะ