6-7 สัปดาห์หัวใจเต้นช้า ถุงไม่สวย

ท้องที่ 4 ก่อนหน้าแท้งหมด ไม่รู้ท้องนี้จะเป็นเช่นไร ท้อง 1 ท้องลม ท้อง 2 หัวใจหยุดเต้น ท้อง 3 ท้องลม ท้อง 4 (ปัจจุบัน) หัวใจลูกเต้นช้ากว่าปกติ ถุงไม่กลมไม่สวย ? ต้องประครองไปเรื่อยไปทำอะไรไม่ได้เลย แม่ท่านใด มีประสบการณ์บ้างคะ แชร์หน่อยนะคะ

6-7 สัปดาห์หัวใจเต้นช้า ถุงไม่สวย
123 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้แข็งแรงนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงสู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้ทุกอย่างออกมาดีนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้

ขอหั้ยลูกปลอดภัยนะค่ะ