6-7 สัปดาห์หัวใจเต้นช้า ถุงไม่สวย

ท้องที่ 4 ก่อนหน้าแท้งหมด ไม่รู้ท้องนี้จะเป็นเช่นไร ท้อง 1 ท้องลม ท้อง 2 หัวใจหยุดเต้น ท้อง 3 ท้องลม ท้อง 4 (ปัจจุบัน) หัวใจลูกเต้นช้ากว่าปกติ ถุงไม่กลมไม่สวย ? ต้องประครองไปเรื่อยไปทำอะไรไม่ได้เลย แม่ท่านใด มีประสบการณ์บ้างคะ แชร์หน่อยนะคะ

6-7 สัปดาห์หัวใจเต้นช้า ถุงไม่สวย
123 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรง

สู้ๆค่าคุณแม่ ✌🏼✌🏼✌🏼

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็น​กำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่😟✌🏻

สวดมนต์ด้วยนะคะแม่

สู้ค่ะคุณแม่ ✌️✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ