6-7 สัปดาห์หัวใจเต้นช้า ถุงไม่สวย

ท้องที่ 4 ก่อนหน้าแท้งหมด ไม่รู้ท้องนี้จะเป็นเช่นไร ท้อง 1 ท้องลม ท้อง 2 หัวใจหยุดเต้น ท้อง 3 ท้องลม ท้อง 4 (ปัจจุบัน) หัวใจลูกเต้นช้ากว่าปกติ ถุงไม่กลมไม่สวย ? ต้องประครองไปเรื่อยไปทำอะไรไม่ได้เลย แม่ท่านใด มีประสบการณ์บ้างคะ แชร์หน่อยนะคะ

6-7 สัปดาห์หัวใจเต้นช้า ถุงไม่สวย
123 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งเเรงนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง นะคะ

เป็นกำลังใจให้ได้อยู่กับลูกนะคะแม่

สู้ๆๆนะค่ะ.เป็นกำลังใจช่วยค่ะ

สู้ ๆ ค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย ✌🏼

สู้ๆๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้จ้า

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ