#ปวดท้องแข็งบ่อย😥

ท้องที่ 3 เข้าสู่30วีค พอดีเลยค่ะ กำหนดคลอด 29 มิถุนา แต่มีอาการปวดท้องแข็งบ่อย วันนึงเกิน3รอบ แม่เลยแอบมีความกังวลขึ้นมาค่ะ ไม่รู้อาการปกติหรือผิดปกติหรือเปล่า ใจนึงกลัวเกิดภาวะคลอดก่อนกำหนด มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงนะคะ 😘

2 ตอบกลับ

ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยไปหาหมอเลยค่ะแม่ อาการนี้เลยแม่โดนแอดมิทไป2วัน 1คืน แล้วได้ยาคลายมดลูกมากิน แล้วให้นอนเฉยๆห้ามเดินเยอะ ตอนนี้นอนจนอืดแล้วค่ะแม่ แต่สู้ๆ ตอนนี้34+1 (เป็นตอน33w)

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ