37วีค +3💕

ท้องที่ 3 สอบถามแม่บ้านอื่น คลอดลูกชายกันกี่วีคค่ะ 🤟❤️🥰

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย2ท้องแรก คลอด38+ค่ะ ตอนนี้ท้อง3ได้ผู้หญิงไม่รู้จะคลอดกี่วิคเลยค่ะ ตอนนี้36+3แล้ว มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

39วีค6วันแล้วค่ะ พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอด แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ ท้อง2ค่ะคนแรกผู้หญิงคลอด38วีค4วัน

3w ago

ยังค่ะแต่พรุ่งนี้มีนัดอยู่ค่ะไม่รู้จะได้กระตุ้นหรือป่าว

37+2เริ่มมีอาการบ้างเเล้วคะไม่รู้จะเเตกตอนไหน

บ้านนี้35+5วีค เริ่มมีเตือนมาแล้วค่ะ🥲