40 week 1 day

ท้องที่ 2 เมื่อวันที่ 18 กันยายน หมอได้ตรวจภายในมดลูกเปิด 1 เซน 25 มิล เเละอัลตร้าซาวด์น้ำหนักเด็ก 3326 กรัม เเละหมอได้เลื่อนกำหนดคลอดวันที่ 25 กันยายน พอวันที่ 19 มีมูกออกมาช่วง 12:30 ตอนนี้ไม่มีอาการปวดถี่ เเต่มีอาการเจ็บอุ้งเชิงกราน ยิ่งลูกดิ้น เหมือนเยี่ยวหยดตลอดเวลา เยี่ยวบ่อย ปวดหลัง เดินเเทบไหวเเล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่โทรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์โดยตรงดีมั้ยคะ ให้คุณหมอประเมิณ

10mo ago

ขอบคุณงับ