ฝากท้องที่ไหนดี

ท้องที่ 2 หลังแท้ง ควรไปฝากท้องที่คลินิกหรือโรงพยาบาลดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลสุรินทร์ค่ะโรงพยาบาลรัฐคุณหมอดูแลดีมากค่ะท้ิงนี้ท้อง2แล้วค่เ

เราฝากท้องที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาลหมอดูเเลดีมากนะคะเราท้องลูกคนเเรก

เราเเนะโรงบาลค่ะ คลินิคกินตังดีมากนัดอย่างเดียวนัดทุกอาทิต

ฝาก รพ ใหญ่ๆ รพ.รัฐ โรงเรียนแพทย์ เรามั่นใจกว่าค่ะ คหสต นะคะ

เคสนี้แม่ก็แท้งเหมือนกันคะ ตอนนี้ฝากที่โรงพยาบาลคะ

สำหรับเรา ท้อง2หลังจากแท้ง เราไปฝากไว้ที่โรงพยาบาลค่ะ

คลินิค ก็ได้คะ เขาจะให้คำปรึกษาที่ดีกว่าคะคุณแม่

ฝากที่โรงพยาบาลสันทราย จ.เชียงใหม่ค่ะ

แนะนำคลีนิคค่ะ ใว ละเอียด ได้ซาวทุกเดือน

แนะนำนะคะ โรงพยาบาลดีกว่าคะ