สอบถามเรื่องการให้นมบุตรพี่คนโต1 ขวบ อยู่ ท้องอีกคนจำเป็นต้องหย่านมคนโตไหมคะ

ท้องที่ 2 ค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

* ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดก็ให้ได้ค่ะแม่ แม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ

เคยเห็นพี่ที่รู้จัก เขาก็ไม่ได้ให้คนโตหย่านมนะคะ 🙂