แม่ๆคนไหนเป็นแบบเรามั้งคะ

ท้องที่ 2 กับ 3 ออกตอนกี่วิคกันคะแม่ๆ ส่วนตัวเราเป็นคนมีหน้าท้องเยอะมาก แต่ตอนนี้รูปทรงท้องออกไหวมากคะ 2 เดือนครึ่งเอ๋งตอนนี้😂😂😂

1 ตอบกลับ

ตอนท้องสองมาออกปลายไตรมาสสองค่ะ แม่บ้านนี้ตัวเล็ก