เดือนเมษา

ท้องที่4 แล้ว กำหนด 23เมษานี้ ยังกลัวและตื่นเต้นในการคลอดเหมือนเดิม มีแม่ๆท่านไหนกำหนดเมษาเหมือนกันบ้างคะ ตื่นเต้นกันไหม

เดือนเมษา
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ตอนนี้33วีค ถ้าคิดเรื่องคลอด นอนไม่หลับเลย

กำหนด27เมษาท้อง2ตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะรอลุ้นทุกวัน

18เมษาคะ เจ็บเตืนหลายรอบแล้วคะ เท้าก้บวมมากเลยคะ

23เมษา ท้อง3ค่ะ ตื่นเต้นและกลัวเหมือนเดิม 37+4

19เมษายังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะเพราะกลัวโควิค

บ้านนี้ 7 เมษา คะ กลัวตอนบล็อคหลังจังคะแม่

บ้านนี้คลอด23เม.ย.เหมือนกันแต่ปีที่แล้ว 😁

กำหนดคลอด 22 เมษา แต่นัดผ่า 9 เมษา นี้แล้ว

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลย กลัวมากๆๆ

11เมษาจ้าา แอบกลัวเจ็บค่ะท้องแรก😂