ท้องไตรมาส3กับอาการท้องผูก

ท้องที่3แล้วแต่ท้อง1-2ไม่เคยเป็นเลยท้องผูก มาท้องนี้ทรมานมากแม่ๆคนไหนท้องผูกบ้างค่ะมีวิธีแก้ยังใงบ้าง. ทรมานไม่กล้าเบ่งเร่งเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเบ่งจนเลือดไหลเป็นน้ำตกเลยค่ะ แล้วก็เคยเบ่งจนหน้ามืดในห้องน้ำเลยหายใจไม่ออกด้วย พอถึงวันนัดหมอก็บอกคุณหมอค่ะว่ามีอาการแบบนี้ กลับจากรพ.แม่บ้านนี้ซื้อยาระบายมะขามแขกมากินค่ะ (ห้ามกินทุกวันกินแค่ให้ยาช่วยระบาย ถ่ายไม่ออกจริงๆอึแข็งมากจริงๆค่อยกิน)

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่. วันนี้หมอนัดแจ้งคุณหมอเขาให้ยาระบายมากินค่ะ