ท้อง3อาเจียนเป็นออกเป็นเลือด

ท้องที่3แต่แพ้หนักมากแพ้ทุกกลิ่น​ อาเจียนทุกครั้งจะมีเลือดออกตามมาด้วย​ จะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ​ 2ท้องแรกเป็นผชทั้งคู่​ แต่แพ้เต็มที่แค่3วัน​ แต่ท้องที่3​ แพ้มา2เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้หนักตอนท้อง2 ต้องแอทมิดที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ตอนแรกพยายามทำตามคำแนะนำของหมอ แต่ไม่ดีขึ้นเลย ทานอะไรไม่ได้เลย อาเจียนจนน้ำย่อยในกระเพาะออกมา แพ้ทุกสิ่งอย่าง แม้แต่แฟน ก็เหม็น เหม็นไปหมด จนรู้สึกร่างกายตัวเองไม่ไหวแล้ว. ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าตามหลักแพทย์ อาเจียนวันละเกิน5รอบถือว่าผิดปกติแล้วค่ะ เราเล่นอาเจียนวันนึง 7รอบ++ แนะนำคุณแม่ไปหาหมอเถอะค่ะกระเพาะอาจจะเป็นแผลแล้วก็ได้