16+3สัปดาห์ เพศลูกดูออกหรือยังคะ

ท้องที่3นะคะ พอดีวันนี้ไปซาวด์ดูเพศเพราะอยากรู้เพศลูกมากๆ แต่ไปซาวด์คลินิคอื่น ที่ไม่ใช่คลินิคที่ฝากพิเศษประจำนะคะ หมอบอกว่าเป็น ผู้หญิง แต่ไม่100% ซึ่งท้องแรกกับท้อง2เราก็รู้เพศลูกตั้งแต่16สัปดาห์ เราเลยไม่แน่ใจว่าได้ ผญ แน่ใหม รบกวนแม่ๆบอกหน่อยคะ ว่าได้เพศอะไรแน่คะ แล้วแค่16+3สัปดาห์ เพศออกชัดแล้วหรือยัง #โดยส่วนตัวอยากได้ลูกสาวมากคะ

16+3สัปดาห์ เพศลูกดูออกหรือยังคะ
1 ตอบกลับ

ลูกสาวแน่ๆค่ะ☺