แม่ท้อง2จร้า

ท้องที่2แล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง18สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ รู้สึกกังวลค่ะ รบกวนสอบถามหน่อยนะค่ะ/ขอบคุณค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้องตอดๆตอน 16 วีค ตอนนี้ 21 วีคค่ะ อาจจะเป็นเพราะหนังท้องหนาก็ได้ค่ะแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ 20 วีคขึ้นไปน้องจะดิ้นดีแล้วละค่ะ