18สัปดาห์ 3วัน

ท้องที่2แล้ว แต่รู้สึกว่าท้องนี้เล็กกว่าท้องแรก #ทีมสิงหา64 แม่ๆท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วคะ

18สัปดาห์ 3วัน
17 ตอบกลับ

ท้องเเรกค่ะ มีเเต่คนทักว่าท้องไม่ออก ท้องเรียบเหมือนไม่ได้ท้องเฟลนิดนึงเเต่เรารู้ดีลูกเราเเข็งเเรง 21w4d

แม่ๆท้องเล็กๆกันเยอะเลย ดีจังหุ่นจะได้ไม่เสีย ไอ้เรานี่ 19วีค รอบท้อง 34-35นิ้ว ใหญ่ไปมั้ยนะ

20วีค 5วันท้อง2ค่ะเหมือนไม่ได้ท้อง 3 สิงหาค่ะ

18 สัปดาห์ 6 วัน ท้องที่ 2 ค่ะ กำหนดคลอด 16 สิงหา

ท้องแรก กำหนดออก1สิงหาจร้า

4y ago

ได้ลูกสาวค่ะ🥰

ของเราท้องแรกค่า

สิงหาเหมือนกันค่ะ

19+4week ท้องแรกค่ะ🥰

17สัปดาห์5วันค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ