เพศลูก ?

ท้องที่2เเล้วจ้า เพิ่งไปซาวดูเพศมาคนเเรกได้เพศ ญ ท้องนี้เลยลุ้นอยากได้เพศ ช เเต่ปรากฎว่าได้ ญ อีกเเล้วจ้า คงต้องรอลุ้นคนต่อไปอีกสิน่ะ มีวิธีไหนหรือทำยังไงให้ได้ลูกชายบ้างจ้าใครมีเทคนิคดีๆเเนะนำบ้างคะ ขอบคุนค้าา

2 ตอบกลับ

เล็งให้ตรงกับวันไข่ตกเป๊ะๆ (เน้นความเป๊ะมากค่ะ เพราะอสุจิตัวผู้ ว่ายน้ำแข็งแกร่ง เร็วแรง *แต่*อายุสั้นกว่าตัวเมียมาก ไม่มีเวลาว่ายน้ำรอไข่ ดังนั้นจังหวะเวลาสำคัญมากค่ะ) ตอนผู้ชายเสร็จให้ดันนนนให้ลึกสุดใจค่ะ

บ้านนี้อยากได้ญ แต่ได้ช 😂