ท้อง14วีคน้ำหนักไม่ขึ้นหน้าท้องไม่ออก

ท้องที่2ล่ะคะ 14วีคไม่เเพ้ท้องเเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หน้าท้องก็ไม่ออก หน้าท้องไม่ออกนี่เกี่ยวกับน้ำคล่ำน้อยไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #น้ำคล้ำน้อย?

1 ตอบกลับ

พึ่ง14wเองนะคะ ยังไม่ใหญ่หรอกค่ะแม่