รู้สึกหมดกำลังใจค่ะ

ท้องที่2ท้องลมไปค่ะ ท้องนี้คือท้องที่3 ตอนนี้7w+1 ซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอน้อง กลัวว่าจะท้องลมอีกค่ะ มีแม่ท่านใดที่เคยท้องลม แล้วท้องต่อมาเจอน้องบ้างแล้วคะ แล้วเจอกันตอนกี่วีคคะ

รู้สึกหมดกำลังใจค่ะ
38 ตอบกลับ

เคยเหมือนกันค่ะท้อง2เป็นท้องลมหลังจากนั้นก็ขูดมดลูก ส่วนท้องที่3แอบกลัวเหมือนกันค่ะแต่พอซาว์แล้วเจอน้องค่ะพยายามดูแลอย่างดีเพราะอายุเริ่มเยอะ