ฝากครรภ์ที่ร.พ.แล้ว ไปฝากต่อคลีนิก จะต้องเจาะเลือดใหม่มั้ยคะ

ท้องที่2ท้องลมค่ะ ท้องนี้เป็นท้องที่3 กะว่าจะฝาก ร.พ.สัก3เดือน พอเห็นตัวน้อง จะไปฝากต่อที่คลินิก เพื่อไปคลอด รพ ในเมืองค่ะ เลยอยากรู้ว่าทางคลีนิกจะต้องเจาะเลือดเราใหม่มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ถ้ามีผลเลือดแล้วจะไม่เจาะใหม่

3y ago

คุณหมอน่าจะลงให้ ในสมุดสีชมพูค่ะ