ท้อง8week สิวขึ้นมาก

ท้องที่2ค่ะ หน้าพังมาก สิวขึ้นเต็มหน้าเลยทั้งหน้าผาก คาง แก้ม มาเต็มค่ะหน้ามันตลอด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ทั้งหน้ามัน สิวขึ้น รวมๆแล้วไม่โอเคเลยค่ะ

4y ago

ท้องแรกไม่มีสิวเลยหน้าเนียนมาก 😬

เป็นจ้า คลอดก่อนค่อยรักษา😂