ผ่าคลอดท้องที่2

ท้องที่2 (ผ่าคลอดทั้ง2ท้อง) ตอนนี้36+5 กำหนดผ่าคลอด15สิงหาคม ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยร้าวลงขา+ปวดหลังมาก อยู่ไม่เป็นสุขเลยค่ะ บางทีก็สลับมาปวดท้องส่วนบน สลับกับปวดท้องน้อย แต่ปวดร้าวลงขา เป็นอาการเจ็บเตือน หรือเราต้องไปหาหมอเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วหมอจะผ่าให้เลยไหมคะ หากเรามีอาการปวดท้อง