เบื่ออาหาร

ท้องที่2 ท้องได้ 11 วีคแล้วค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องเบื่ออาหารมาก ข้าวกินได้คำสองคำคืออิ่มแล้ว ฝืนกินมาตลอด แต่ถ้าเป็นอาหารจานเดียวนี้กิยได้เยอะมากๆค่ะ จนแฟนแอบบ่นบ่อยๆกลัวลูกไม่แข็งแรงไม่โตตามเกณฑ์ มีแม่ๆท่านไหนที่เคยเป็นเหมือนกันแล้วลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์บ้างมั้ยเอ่ย??

2 ตอบกลับ

เราก็ทานไม่ได้จ้าา​กิน2-3คำก็อิ่ม​ แต่ก็พยายามกินตอนนี้น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์คิดหนักเลยคะ

ทานอะไรก็ได้เราชอบ แต่เน้นมีประโยชน์หน่อยนะคะ