ทำหมันจำเป็นต้องผ่าคลอดไหมคะ

ท้องที่ 3 ค่ะ คลอดเอง ท้อง 3 จะทำหมัน ต้องผ่าคลอดหรือป่าวคะ แล้วเจ็บไหม ใครมีประสบการณ์เล่าหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเตงคลอดเอง เวลาไปทำหมัน ก็ต้องผ่าอยู่ดีอ่ะจ้า เหมือนเจ็บซ้ำซ้อน เอาแบบผ่าคลอดเลยดีกว่าค่ะ จะได้พ่วงทำหมันไปด้วยเลย