ตอนนี้ตั้งครรภ์24w2d. แต่ทำไมท้องไม่ออกเลยคะ(เป็นคนอ้วน)

ท้องที่2คะ...แต่น้องดิ้นเก่งมากคะ และก็ น.น ตัว ลงมากไปหรือป่าวคะ ก่อนท้อง หนัก96ก.ก ช่วงแพ้1-4เดือน ลงไปเหลือ 86 ก.ก ปัจจุบันนี้ น.น ก็คงที่ ไม่ขึ้น ไม่ลงเลยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอซาวด์แล้วปกติก็แสดงว่าโอเคค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ แอบกังวลนิดๆเพราะต่างจากท้องแรกมากเลยคะ