ท้องต่ำลงมากกกกก

ท้องต่ำลงอันตรายมั้ยคะ มีแต่คนทักท้องต่ำลงมาก ทำไมมันถึงต่ำคะ 32w2วัน ออกมีนาคม สิ้นเดือนเลยย แต่ท้องต่ำลงมากก อัลตราซาวด์เดือนที่แล้วหมอบอกน้องท่าก้นอยู่ ได้ผู้หญิง แล้วท้องต่ำเพราะอะไร ทำไมถึงต่ำคะ เราไม่ได้ทำงานทำแต่งานบ้าน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยวคลอดนะคะอย่าทำงานบ่อยผักผ่อนเยอะๆเดินน้อยๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้แฟ่บหายเลยค่ะ 35+2w