ชอบมีคนทักว่าท้องต่ำ

ท้องต่ำคิดว่า ผญหรือผชค้ะ 26สัปดาห์ดิ้นเก่งจะ

ชอบมีคนทักว่าท้องต่ำ
12 ตอบกลับ

ดูจากท้องแล้วน่าจะชายน่ะค่ะอยู่คล้ายกันกับบ้านนี้เลยค่ะแต่แม่บ้านนี้35วีคแล้วค่ะ

ท้อง ตำ เหมือนกัน คะ ซาว ดู หญิง คะ ท้องต่ำทั้ง3ท้องเลยคะคนที่1หญิง2ชาย3ซาวเป็นหญิงคะ

ซาวด์ดีกว่าจ้า จะได้เห็นของลูกด้วยว่า ญหรือช

ชาวดีกว่าจะได้รุ้เพศแต่ถ้าให้เดาๆช.คะ

น่าจะ ญ แต่ถ้าให้แม่นยำซาวดูค่ะ

บ้านท้องสูง ชายค้าา ซาวแล้ว

ท้องต้ำ เราได้ ลูกสาวจร้า

เดาว่าชายจ้า

น่าจะชาย

ชายจ้า