ลูกดิ้นน้อย

ท้องตึงๆตรงที่วงไว้ค่ะ แต่อีกฝั่งไม่ตึงไม่อะไรเลย กดลงมันนิ่มนะคะ แต่อีกฝั่งที่วงไว้กดไม่ลงเลยค่ะ 29จะ30วีคแล้ว วันนี้ลูกดิ้นน้อยมากเลย จะเป็นอันตรายหรือเปล่า ต้องรีบไปหาหมอหรือเปล่า?

ลูกดิ้นน้อย
2 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องเริ่มตัวใหญ่เค้าจะเคลื่อนไหวน้อย แต่ถ้าวันนึงไม่ถึง10ครั้งควรไปหาหมอค่ะ หรือแม่กังวลลองกินของหวานหรือน้ำเย็นกระตุ้นดูค่ะ

31 w ของเราดิ้นแรง มากๆ คุณแม่ต้องนับน้องดิ้น 3เวลา ตามหมอบอก นะคะ