33weekลูกขยับตัวละหยุดแล้วท้องจะแข็งมาก

ท้องตึงแข็งแล้วบางทีถึงกับปวดเลยค่ะ แบบนี้เรียกว่าอะไรหรอคะ ช่วงนี้เป็นบ่อยมากค่ะ นอนไม่ได้เลยหายใจก็ลำบาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการท้องแข็งบ่อยค่ะแม่ บ้านนี้33wเหมือนกันเพิ่งคลอดน้องเมื่อคืนคะ อาการแม่ก็ท้องแข็งเวลาท้องแข็งจะเจ็บหัวหน่าว ช่วงเช้าเจ็บไม่ถี่แม่ชะล่าใจไม่มาหาคุณหมอ จนเที่ยงคืนทนไม่ไหวรีบมาปากมดลูกเปิด5เซนแล้วค่ะ แอดมิทผ่าตัดคลอดฉุกเฉินเลยค่ะ🥹 ขอให้คุนแม่แข็งแรงนะคะ♥️

12mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่แล้วก็น้องนะคะ