บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ

ท้องตึงเป็นก้อนเราเป็นแบบนี้ตั้งเเต่เข้า4เดือนเลยค่ะจนตอนนี้ไกล้จะ5เดือนเเล้ว ตึงๆแข็งๆแบบนี้ลูบไปดิ้นสู้มือแม่ด้วยนะ5555 ไม่ทราบว่าแบบนี้ลูกโก่งตัวหรือป่าวค่ะ #พี่สาวบอกเป็นหมือนเขาเลยเวลาลูกโก่งตัวจะเป็นก้อนๆแบบนี้พอเวลาลูบๆสักพักก็หายไปเป็นปกติค่ะ

บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะเปนมดลูกลอยตัวน่ะค่ะคุนแม่พยายามนอนตะแคงน่ะค่ะน้องจะได้รับออกซิเจน​ง่ายๆค่ะ

3y ago

ตอด

ใช่ค่ะ